Số liệu thống kê về máy bay, tàu hỏa và bóng đá

Mẹ của một cậu bé sẽ nói với bạn rằng có một số điều mà các cậu bé không cần phải dạy. Đầu tiên là việc bắt chước âm thanh của các phương tiện cơ giới. Tiếng vo ve trầm thấp của một chiếc xe tải hoặc tiếng vo ve nhẹ của một chiếc xe đua vốn có trong cấu tạo di truyền của một cậu bé. Với độ tuổi nhỏ, tài năng biến bất cứ thứ gì thành súng sẽ xuất hiện. Không quan trọng nếu cha mẹ là dân hippies hay thẻ mang thành viên NRA, con trai không cần giới thiệu về súng. Việc bắn con mèo bằng chiếc bánh rán hoàn toàn thuộc về bản chất của một cậu bé nếu đó là tất cả những gì cậu ta có theo ý mình. Con trai tôi 5 tuổi và 6 tuổi. Gần đây, tôi phát hiện ra nhiều machismo hơn đang ẩn náu dưới bề mặt của nhiễm sắc thể “Y” của chúng. Rõ ràng các chàng trai, cũng như đàn ông, không thể không xem các số liệu thống kê về bóng đá.

Gia đình tôi gần đây đã đi trên chiếc xe tải nhỏ khi đứa con út của tôi quyết định rằng sẽ rất vui khi bố nó đi. Anh ấy bắt đầu hô vang, “Packers BOOOO, neymar jr Vikings Rule!” Không cần phải nói điều này đã thu hút sự chú ý của chúng tôi. Rẽ vào một con đường ít người qua lại, vì sợ ai đó có thể nghe thấy kẻ phản bội nhỏ bé của chúng tôi, chúng tôi đã đối mặt với anh ta về lòng trung thành mới này. Khi được hỏi tại sao anh ấy không thích những người đóng gói, anh ấy bắt đầu bằng cách nói, “Tôi không thích những người đóng gói. Họ mất 40 bao trong 2 phút. Ý tôi là, kiểu đội nào mất 40 bao trong 2 phút?”

Chồng tôi, bảo vệ màu xanh lá cây và vàng của mình, quay lại nói rằng người Viking và người đóng gói mỗi người thắng mười một ván. Con trai tôi nói với điều này, “Vì vậy, trong 5 ngày tới, những người đóng gói sẽ mất 150 điểm. Sau đó, người Viking sẽ là người chiến thắng và họ KHÔNG BAO GIỜ bị mất 40 bao tải trong 2 phút.”

Sau đó, chồng tôi nói: “Chà, em phải muốn trở thành con gái vì người Viking mặc đồ màu tím chứ không phải màu tím là màu con gái?”

Con trai tôi trả lời, “Con chỉ đùa bố thôi, con thực sự thích những người đóng gói.”

Quan sát sự tương tác của nam giới này thật thú vị. Là một phụ nữ, tôi chưa bao giờ hiểu được khả năng nhớ tất cả những chỉ số vô giá trị đó. Làm thế nào mà các ông chồng ở khắp mọi nơi đều có thể nhớ được số bao tải mà một đầu phòng thủ khó hiểu có, nhưng lại không thể nhớ được ngày kỷ niệm ngày cưới của chính mình? Chỉ số đánh bóng trung bình trong ngày sinh nhật và chiến thắng trong các kỳ nghỉ … tất cả hoàn toàn khiến tôi bối rối.

Nhìn về tương lai trong gia đình toàn nam giới của tôi, tôi đang cố gắng chuẩn bị cho những gì sắp tới. Sự chiếu sáng của khí độc hại trực tràng sẽ đến trước hay sau lỗ đầu tiên trên tường? Tôi có nên sẵn sàng cho gái gọi hay nấm da chân không? Tôi phải đi bao nhiêu ngày trước khi tôi nhắc cả ba người họ rằng họ đã quên sinh nhật của tôi? Có cách nào để chặn ESPN trên TV của một người không?