Mẹo chơi gôn tốt nhất

Khi muốn cải thiện trò chơi đánh gôn của họ, nhiều người sẽ chuyển sang thiết bị mới để thử và cải thiện điểm chấp của họ. Tuy nhiên, đây là một giải pháp nông cạn mà tránh vấn đề thực tế. Phương pháp này có thể loại bỏ một hoặc hai cú đánh trong trò chơi của bạn, nếu bạn may mắn. Tuy nhiên, nếu bạn đang vật lộn với trò chơi của mình, thì thủ phạm rất có thể chính là cú xoay người của bạn. Cải thiện cú swing của bạn là mẹo tốt nhất trong số các mẹo swing trong gôn để cải thiện điểm số của bạn. Sau đây là những mẹo swing trong gôn tốt nhất để bạn trở thành một người chơi giỏi hơn.

Thực hành với gương: Mẹo hay nhất về đu

Sử dụng gương là một trong những mẹo tuyệt vời khi xích đu, đặc biệt là vào những ngày mưa. Đặt một tấm gương dài hết cỡ trong ga ra hoặc một căn phòng có trần cao trong nhà của bạn. Lấy một chiếc bàn là 6 và đối diện với gương. Đầu tiên, hãy kiểm tra độ bám của bạn b barca vs juventus ng cách nhìn xuống tay và vào gương, và đảm bảo rằng nó chính xác. Tiếp theo, hãy nhìn vào mặt gậy của bạn. Đảm bảo rằng nó không mở hoặc đóng, nhưng cố định bình phương lên. Sau đó, đảm bảo rằng tư thế của bạn cách xa hơn chiều rộng vai một chút. Đồng thời kiểm tra để đảm bảo rằng bóng hơi hướng về phía trước theo tư thế của bạn.

Một khi bạn đã hoàn thiện thế đứng và cách cầm vợt, bạn sẽ sẵn sàng thực hành cú swing của mình. Bạn sẽ trải qua 5 bộ, mỗi lần 5 xích đu. Trong set đầu tiên, chỉ đu với khoảng 20% ​​sức mạnh và tốc độ bình thường của bạn. Mỗi hiệp tiếp theo cộng thêm 20% vào sức mạnh và tốc độ của bạn, cho đến khi bạn vung hết sức ở hiệp cuối cùng. Hãy chú ý đến khả năng giữ thăng bằng, cách cầm vợt và độ mượt mà của bạn trên mỗi cú swing. Hãy thử và thực hiện mọi cú đánh hoàn toàn giống nhau. Nó sẽ khó hơn với mỗi lần tăng sức mạnh liên tiếp, nhưng nó sẽ trở nên dễ dàng hơn với mỗi lần luyện tập của bạn. Thực hành các mẹo hay nhất này trong các cú swing trong gôn hàng ngày để có kết quả tối đa.

Một trong những lời khuyên tuyệt vời về Swing Golf: Cải thiện sự thăng bằng của bạn và cách Swing của bạn sẽ tuân theo

Mẹo hay nhất tiếp theo của những cú swing trong gôn liên quan đến sự cân bằng. Cân bằng là phần quan trọng nhất của bất kỳ môn thể thao nào, và điều đó rất đúng đối với chơi gôn. Có sự cân bằng thích hợp trong mỗi phần của cú đánh gôn đảm bảo một cú đánh bóng mượt mà và mạnh mẽ. Sau đây là bốn vị trí chính trong cú đánh gôn, cũng như cách cơ thể của bạn phải được giữ thăng bằng trong mỗi tư thế.

Vị trí đầu tiên trong một cú swing hoàn hảo là thiết lập. Trong phần swing này, trọng lượng của bạn phải cân bằng giữa bàn chân trước và bàn chân sau của bạn. Trong quá trình thiết lập, trọng lượng của bạn cũng phải được cân bằng giữa các quả bóng và gót chân của bạn.

Vị trí tiếp theo trong một cú swing hoàn hảo là đỉnh của cú đánh bóng ngược. Ở phần đầu của backwing, trọng lượng của bạn nên đặt vào chân sau khoảng 75%. Tất cả trọng lượng này trên bàn chân sau của bạn phải ở bên trong bàn chân sau của bạn. Nó không bao giờ được chuyển sang bên ngoài của bàn chân sau.

Vị trí thứ ba trong quá trình swing là thời điểm va chạm với bóng. Tại thời điểm này, bạn nên dồn 75% trọng lượng lên bàn chân trước. Đầu của bạn nên ở phía sau quả bóng. Hông của bạn sẽ dài hơn khoảng 4 inch tại thời điểm thiết lập. Nếu thực hiện đúng, cột sống của bạn phải nghiêng hẳn về phía chân sau tại thời điểm va chạm.

Vị trí cuối cùng trong cú swing trong gôn là theo sau. Khi kết thúc cú xoay người, 90% trọng lượng của bạn phải ở bên ngoài bàn chân trước của bạn.

Kiểm tra số dư của bạn ở tất cả các vị trí này lúc đầu bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó xử. Hãy dành thời gian của bạn và gắn bó với nó, và bạn sẽ ngạc nhiên về sự cải thiện trong cú swing của mình. Thực hành những mẹo xoay người đánh gôn này càng nhiều càng tốt. Bạn càng thực hành nhiều mẹo swing trong golf, kết quả của bạn sẽ càng tốt.