Ghi chú của Foote: Các quan sát của NFL – ngày 29 tháng 11 năm 2005

Buffalo Sẵn sàng giao Hối phiếu cho người đặt cược “Xỉu” … Hối phiếu 1-3 (o / u) L4 trò chơi và có cơ hội tốt để tiếp tục xu hướng này tại Miami tuần này. Buffalo sắp thua 13-9 nhà trước Carolina, dễ dàng ở dưới tổng số 37 điểm đã đăng, sau khi phạm tội xếp hạng 30 của Bills chỉ tích lũy tổng cộng 216 yard. BUF đã giải quyết cho ba bàn thắng trên sân bên trong đường 20 yard của Panthers và đã ghi bàn chạm bóng chỉ trên ba mươi ba phần trăm số lần cố gắng trong khu vực màu đỏ của họ trong mùa giải này. Ba trận gần nhất, đối thủ của Bills cầm bóng trung bình tốt hơn 35 phút, để hàng thủ trên sân hoàn toàn quá lâu. Nhưng hàng thủ Buffalo đã chơi tốt trong 3/4 trận vừa qua khi cầm hòa New England tới 16 điểm, Kansas City 3 điểm và Carolina lên 9. Vì vậy, hàng thủ đang được đẩy mạnh trong khi hàng công tiếp tục bùng phát với Dolphins 1-4 (o / u) L5 trên boong tàu.

Những người khổng lồ ATM ở New York chống lại kẻ thù hội nghị … G-Men đã cải thiện thành ATS gần như hoàn hảo 7-1 so với NFC sau khi thất bại 24-21 trước Seattle với tư cách là một con chó 4,5 điểm với một kẻ thù hội nghị khác – Dallas + 3 -đang đón ở nhà. Những thủ môn đặng văn lâm người khổng lồ lẽ ra cũng giành chiến thắng với tổng số yard lớn hơn 490-355 nhưng ba bàn thua trên sân đã khiến người đặt cược phải trả tiền. Tom Coughlin cũng là một cầu thủ 26-11 ATS đáng kinh ngạc với tư cách là một cầu thủ được yêu thích nhất ở nhà với bảy điểm trở xuống trong những ngày của anh ấy ở Jacksonville, bao gồm cả 5-1 ATS năm nay!

Con tàu bên phải của người Viking trong vòng quay Titanic … Người Viking hiện đang cưỡi trên cả SU và ATS với tỷ số 4-0 sau chiến thắng gần nhất trên đường 24-12 trước Cleveland. Chúng ta cũng không thể đoán trước được chuỗi trận này sẽ kết thúc vào tuần này tại Detroit. Sự thay đổi đáng kể của Minny kể từ khi đội bắt đầu mùa 2-5 SU và là trò cười của NFL sau vụ bê bối trên thuyền và chấn thương kết thúc mùa giải Culpepper chỉ giống như câu châm ngôn cho Mike Tice. Nhưng Brad Johnson đã 4-0 kể từ khi tiếp quản và quan trọng hơn là hàng thủ của Vikings đã không được phép vượt quá 21 điểm và buộc phải ghi các bàn thắng thứ 3, 5, 2 và 5 trong chuỗi trận thắng gần nhất. Ở phía đối diện của quang phổ là những chú Sư tử đang hấp hối, họ đang bị 1-4 cả SU và ATS trong 5 trận cuối cùng của họ sau trận thua đáng xấu hổ vào Lễ Tạ ơn trước Atlanta. Vào thời điểm bạn đọc điều này, Steve Mariucci có thể đang “thúc giục” gia đình và bạn bè cho một công việc mới.

Falcons Set To Soar … Nếu các trò chơi thực sự giành chiến thắng trong chiến hào thì Carolina có thể gặp rắc rối trong tuần này với trận đấu giữa đội nhà lớn với Atlanta. Panthers có được chiến thắng 13-9 trước Buffalo, nơi họ cần một người đi sau TD với chỉ hơn ba phút còn lại trong thời gian quy định để giành chiến thắng ở Orchard Park. CAR đã chạy bóng 33 lần trong khoảng cách chỉ 113 yard – mức trung bình tầm trung 3,4 – trước hàng phòng ngự vội vã tồi tệ thứ hai của giải đấu. Nhưng 113 yard là mức cao nhất mà họ đạt được trên đất liền kể từ tuần đầu tiên chống lại Saints. Cú tấn công trên mặt đất xếp thứ 26 của Panthers đã ghi được 100 yard trở lên chỉ sau bốn trong số mười một trận mùa này. Trong khi đó, Falcons tự hào là trò chơi chạy hàng đầu của NFL (183 YPG) và là 6-2 ATS khi họ vượt qua đối thủ của mình trong năm nay.

Kansas City Holding Ground … Chief cải thiện thành 4-1 cho cả SU và ATS trên sân nhà sau khi hạ gục New England 26-16. Sân nhà mạnh mẽ có thể phục vụ tốt cho họ với Denver (pick ’em) đến với Arrowhead tuần này. Thành phố Kansas thực sự kiểm soát dòng kịch bản trong khoảng thời gian dài, trung bình tốt hơn 4,5 thước Anh mỗi lượt thực hiện kể từ khi Larry Johnson tiếp quản cho Linh mục Holmes bị thương bốn tuần trước. Đồng thời, đội trưởng xếp hạng 5 phòng thủ gấp rút không được phép vượt quá 78 yard trong ba trận đấu liên tiếp.

Silver and Black Bleeding Red … Oakland đã đánh bại kẻ thù kinh hoàng 8-22 ATS vs. sau trận thua 33-21 trên sân nhà gần nhất trước Miami. Đừng mong đợi mọi thứ sẽ thay đổi trong tuần này tại San Diego (-10,5). Chargers là một cực đối lập với 13-5 ATS so với AFC trong mùa giải trước và một nhà cái phá vỡ tỷ số chung cuộc 20-6 ATS sau chiến thắng may mắn 23-17 OT trước Washington với tư cách là đội yêu thích đường 3 điểm. Chúng ta đã đề cập rằng Raiders cũng là một ATS 3-13 khủng khiếp trong mười sáu trò chơi phân đội cuối cùng của họ?

Chim Biển Giẫm Trên Mặt Nước Mỏng? Trong tuần thứ hai liên tiếp, Seattle thoát hiểm với một chiến thắng. Bạn có thể nhớ lại vào tuần trước khi đội 49ers không may xảy ra trong vòng quy đổi hai điểm khi kết thúc quy định thắt nút trận đấu với Seattle. Trong phần mới nhất của họ, SEA dẫn trước Giants 490-355 nhưng đã tận dụng được 17 quả phạt đền khổng lồ của New York và 3 bàn thua trên sân để vượt lên dẫn trước G-Men 24-21 trong hiệp phụ. Tất nhiên, tất cả những gì chúng tôi quan tâm là màu xanh lá cây xung quanh đây và Seabirds đã thất bại trong cả hai cuộc thi. Trên boong là Philadelphia – người bất chấp tất cả những khó khăn của họ trong năm nay – vẫn thắng ATS 9-2 trên sân nhà so với NFC trên sân nhà ở mùa giải trước, bao gồm 2-1 ATS năm nay sau chiến thắng gần nhất trước Green Bay ở Thành phố Ghét Anh em.