Đội bóng bầu dục Philadelphia Eagles NFL

Philadelphia Eagles là một đội bóng huyền thoại có lịch sử vẻ vang từ năm 1933. Đây là một đội bóng chuyên nghiệp và là thành viên của Đội Đông của Hội nghị Bóng đá Quốc gia, một bộ phận của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia. Philadelphia Eagles đã có hai lần xuất hiện tại Super Bowl và đã giành được Danh hiệu NFL lần thứ ba. Câu lạc bộ được thành lập bởi Bert Bell khi ông mang thương hiệu Áo khoác vàng Frankford và đặt tên là Eagles. Một số cầu thủ của Philadelphia Eagles đã tìm thấy vị trí trong Đại sảnh Danh vọng. Tommy McDonald, Reggie White, Chuck Bednarik, Bob Brown và Steve Van Buren là một số trong số họ.

Philadelphia Eagles khởi đầu như một đội bóng tuy west ham vs liverpool họ đã trở lại như những người chiến thắng vào năm 1988. Sau chiến thắng NFL này, họ tiếp tục giành được các trận đấu và danh hiệu khác trong 5 năm tiếp theo. Từ năm 1999 đến năm 2000, Philadelphia Eagles có một huấn luyện viên mới và phát triển mạnh mẽ dưới sự huấn luyện của ông. Họ đã thắng 5 trận phân hạng và cuối cùng lọt vào Super Bowl vào năm 2000. Sân nhà hiện tại của Philadelphia là Lincoln Financial Field. Nhóm nghiên cứu đã chuyển đến căn cứ này vào năm 2003.

Sân nhà của Philadelphia Eagles tổ chức một số biến cố khi đội bóng không thi đấu. Các buổi biểu diễn trực tiếp khác nhau diễn ra trên mặt đất. Monster Jam sẽ tổ chức một chương trình giải trí hoàn hảo vào ngày 6 tháng 6 tại Lincoln Financial Field. Philadelphia Eagles chơi mùa giải đầu tiên vào năm 1933. Họ đã từng là nhà vô địch NFL trong các năm 1948, 1949 và 1960. Họ đã vô địch NFC hai lần trong các năm 1980 và 2004. Trong các năm 1947, 1948, 1949 và 1960 họ đã là Nhà vô địch của Hội nghị Miền Đông NFL. The Eagles đã ghi chiến thắng đầu tiên trong một mùa giải trước Cincinnati Reds với tỷ số 6-0.